18:45 EDT Thứ ba, 24/04/2018

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Phần mềm Quản lý thống kê giáo dục Tiểu học
Hệ thống Thông tin PCGD-XMC

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức nhà trường » Chi bộ Đảng

Lế kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 22/06/2016 06:18
Lế kết nạp đảng viên mới

CHI BỘ TRƯỜNG TH PHỔ NINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 20 tháng 6 năm 2016, tại trường Tiểu học Phổ Ninh, chi bộ nhà trường tiến hành kết nạp Đảng cho quần chúng giáo viên ưu tú Huỳnh Thị Phượng.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên trong nhiệm kì 2015-2017, Chi bộ nhà trường đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian qua, đồng chí Huỳnh Thị Phượng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức tác phong, đạo đức nghề nghiệp, trình độ tay nghề. Ngày 20/6/2016, đồng chí Huỳnh Thị Phượng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng với sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Bùi Thanh Cường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã Phổ Ninh. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Huỳnh Thị Phượng.

Đồng chí Bùi Thanh Cường – UV BTV Đảng ủy xã Phổ Ninh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Thị Phượng tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Bác Hồ

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ chúc mừng đ/c Phượng đã đứng vào hàng ngũ của Đảng, đ/c nêu rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên, trừ những quyền biểu quyết, ứng cử đề cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo các cấp của Ðảng khi đ/c còn trong thời gian là đảng viên dự bị; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đ/c Phượng cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; tiên phong gương mẫu trong mọi công việc của chi bộ, của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy của bản thân, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, như lời Bác Hồ căn dặn: : "Vào Đảng không phải để thăng quan, phát tài, vào Đảng là để hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân và làm tròn nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên".

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuấn